Chào mừng bạn đến với Điện Lạnh Thanh Phong
(HCM) 0973.368.982
Thời gian làm việc : Thứ 2-CN : 8h-17h30

Máy lạnh Toshiba

Máy Lạnh Toshiba Bền, Đẹp, Tiết Kiệm Điện Năng:

Ngày nay, việc sử dụng máy lạnh trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống nhưng khi sử dụng máy lạnh thì điểm lo lắng nhất của người dùng là hao tốn quá nhiều điện. Vì máy lanh là một trong những thiết bị tiêu thụ điện rất nhiều. Để tìm được Máy Lạnh tiết kiệm điện mà giá thành vừa phải bạn có thể lên Google hoặc hãy liên hệ với Điện Lạnh Thanh Phong chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dòng máy lạnh Toshiba công nghệ Inverter đã khắc phục được nhược điểm này nên người dùng yên tâm hơn. Máy lạnh Toshiba công nghệ Inverter không chỉ là giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình mà còn phù hợp cho các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ cao ốc, văn phòng khách sạn…

Loại máy lạnhToshiba với công nghệ biến tần (Inverter) là loại máy lạnh đã tạo được bước đột phá, làm cho hao phí năng lượng đến mức thấp nhất. Công nghệ biến tần điều chỉnh công suất phù hợp với yêu cầu tải lạnh ở các mức khác nhau.

 

Máy lạnh Toshiba

 

Lợi ích khi sử dụng máy lạnh Toshiba công nghệ Inverter:

– Lợi ích đầu tiên của Máy lạnh công nghệ Inverter là mang lại khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn duy trì cảm giác dễ chịu cho người dùng. Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất chế tạo theo công nghệ hiện đại.
Máy lạnh Toshiba công nghệ Inverter mới không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn có khả năng lọc không khí tuyệt vời nhờ được trang bị hệ thống lọc khí e-ion tiên tiến. Quá trình làm sạch không khí giờ đây được kiểm soát nhờ bộ phận cảm biến bụi khí thông minh có thể đổi màu để biểu thị tình trạng bụi bẩn trong không khí.

Máy lạnh Toshiba giá rẻ

– Nếu trong không khí có nhiều bụi bẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cảm biến sẽ kích hoạt hệ thống lọc khí e-ion và giải phóng khoảng 3.000 tỉ ion âm để làm sạch không khí trong phòng bằng cách tích điện âm cho hơn 99% bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc. Sau đó một màng lọc lớn tích điện dương hút sạch các tác nhân gây bẩn không khí này và vô hiệu hóa chúng.
Nhờ bộ lọc khí hiệu quả, máy lạnh toshiba không chỉ là một máy điều hòa không khí mà còn là một máy lọc khí, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng.
Dòng máy lạnh công nghệ Inverter không chỉ nổi bật với ưu điểm tiết kiệm điện mà còn tạo được không khí trong lành, mát lạnh. Nếu bạn có nhu cầu mua máy lạnh Toshiba giá rẻ liên hệ Điện lạnh Thanh Phong để được tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0973 368 982