Máy lạnh nội địa Nhật chất lượng

Máy Lạnh Nội Địa Nhật được nhiều người biết đến không chỉ vì độ bền mà còn có rất nhiều ưu điểm khác.

Một số đặc điểm của máy lạnh nội địa Nhật

Máy lạnh nội địa Nhật khử tạp chất, lọc không khí đem thiên nhiên vào nhà bạn

Máy lạnh nội địa Nhật là máy lạnh dùng gas 410A nên người sử dụng sẽ không bị khô da, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra máy lạnh nội địa Nhật còn có chức năng ion Plasma, oxy, auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

may lanh noi dia nhat
may lanh noi dia nhat

Máy lạnh nội địa nhật giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật

– Mặc dù là nơi bán máy lạnh nội địa nhật cũ nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Những máy mới ở Việt nam sau thời gian sử dụng bị hỏng rất nhiều và cực kì tốn điện. Sự khác biệt dễ thấy nhất giữa máy lạnh ở Việt Nam và Máy lạnh ở Nhật thể hiện ở cục nóng. Cục nóng của máy lạnh nội địa nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam nhé

Máy lạnh nội địa nhât tiết kiệm trên 50% đến 80% điện năng

– Vì là máy lạnh nội địa Nhật cũ nên giá cũng khá thấp so với máy mới. Thường thì máy lạnh sản xuất và lắp ráp tại Nhật lâu lâu mới có và giá thành rất cao còn nhiều sản phẩm không phải của nhật khá rẻ dùng Gas R22 nhưng không đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.
Máy lạnh nội địa nhật cũ có rất nhiều mẫu mã đẹp của những thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Fujitsu, National (Panasonic), Sharp … rất dễ dàng cho bạn lựa chọn.

may lanh noi dia nhat
may lanh noi dia nhat

Máy lạnh nội địa Nhật cũ thường dùng điện 110V nên phải sử dụng ổn áp. Tuy nhiên nhiều dòng máy đời từ 2008 trở lên thì lại dùng điện 220V.
– Khí hậu Việt nam khá giống khí hậu Nhật, đặc biệt là miền Bắc. Do đó vào mùa lạnh bạn có thể chuyển máy lạnh sang chế độ sưởi rất là tiện lợi.Vì máy lạnh nội địa Nhật đều là máy lạnh 2 chiều.
Với những chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể chọn được cho mình máy lạnh ưng ý.
Điện lạnh thanh phong chuyên bán máy lạnh nội địa Nhật chất lượng giá rẻ, nếu bạn cần một máy lạnh nội địa nhật , hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn