Chào mừng bạn đến với Điện Lạnh Thanh Phong
(HCM) 0973.368.982
Thời gian làm việc : Thứ 2-CN : 8h-17h30

Máy lạnh giá rẻ

Máy lạnh giá rẻ uy tín tại TPHCM

Mùa hè đã đến và cái thời tiết oi ả của mùa hè khiến nhiều người có nhu cầu trang bị máy điều hòa trong phòng và hưởng thụ sự mát mẻ từ những chiếc máy lạnh tỏa ra. Nhưng việc mua sắm các thiết bị điện lạnh như thế nào phải phù hợp giữa nhu cầu sử dụng của bản thân và chi phí cho sản phẩm đó một cách tốt nhất.

 

Máy lạnh giá rẻ
Máy lạnh giá rẻ

Nếu bạn có điều kiện bạn vẫn có thể sắm cho căn hộ của mình một chiếc máy lạnh tốt chất lượng, nhưng trong trường hợp bạn không đủ kinh phí thì một chiếc máy lạnh giá rẻ là lựa chọn không tệ. May lanh gia re nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo bởi nhà cung cấp máy lạnh cho bạn.
Trước khi quyết định mua máy lạnh giá rẻ bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để có quyết định chính xác hơn cho mình nhé.

Máy lạnh giá rẻ nhưng chất lượng ổn định

Đầu tiên thì bạn cần xác định điều quan trọng là, những loại máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn là những loại máy lạnh có thương hiệu nổi tiếng và là sản phẩm mà nhà sản xuất hướng tới những người có thu nhập bình dân, vừa là quảng bá thương hiệu máy lạnh của mình. Và máy lạnh giá rẻ ra đời cũng là một sự cạnh tranh giữa những nhà sản xuất máy lạnh trong từng phân khúc thị trường.

Máy lạnh giá rẻ chất lượng
Máy lạnh giá rẻ chất lượng

Với những nhà sản xuất có thương hiệu trên thị trường thì chắc chắn việc cắt giảm chi phí sản xuất may lanh gia re mà làm ảnh hưởng đến sự uy tín của hãng. Để ra mắt sản phẩm máy lạnh giá rẻ thì họ sẽ chọn phương án cắt giảm chi phí quảng cáo hay PR cho sản phẩm chứ không làm giảm đi chất lượng sản phẩm để có thể giữ được uy tín cũng như sự tin cậy khách hàng dành cho mình.

Máy lạnh giá rẻ vẫn giữ vững chất lượng hàng đầu

Để khẳng định điều đó, thì các hãng sản xuất máy lạnh giá rẻ khi tung sản phẩm của mình ra thường đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng quà tặng và thời gian bảo hành lâu năm để người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm máy lạnh giá rẻ.

Sản phẩm máy lạnh giá rẻ tiết kiệm điện hiệu quả

Bạn lo lắng máy lạnh giá rẻ sẽ tiêu hao điện năng làm chohóa đơn nhà bạn tăng cao. Với máy lạnh giá rẻ inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ khoảng 20-30% trong điều kiện tiêu chuẩn. Bạn có thể làm một phép tính đơn giản là với một máy lạnh inverter 1 ngựa hoạt động trong điều kiện tiêu chuẩn chỉ tiêu tốn 5 KW điện năng trong 8 tiếng, và máy lạnh giá rẻ sẽ chỉ hao tốn thêm 1 KW điện.

 

Máy lạnh giá rẻ uy tín
Máy lạnh giá rẻ uy tín

Đối với máy lạnh inverter bạn phải sử dụng hơn 8 giờ mới phát huy tác dụng

Trong điều kiện hiện nay thì giá điện nhà nước là khoảng gần 2 nghìn/ kWh điện và việc sử dụng máy lạnh hầu như là liên tục trong mùa hè này. Và nếu bạn sử dụng máy inverter thì một ngày bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 2 nghìn đồng.
Vì vậy nếu bạn đang ở trong một căn phòng có diện tích vừa thì một máy lạnh giá rẻ có công suất không quá lớn thì với máy lạnh giá rẻ như máy lạnh nội địa nhật có giá khoảng 5 triệu sẽ vô cùng phù hợp dành cho bạn

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0973 368 982