Chào mừng bạn đến với Điện Lạnh Thanh Phong
(HCM) 0973.368.982
Thời gian làm việc : Thứ 2-CN : 8h-17h30

Máy giặt nội địa Nhật

Ngày nay, với công việc bận rộn thì máy giặt trở thành là cánh tay đắc lực của các pà nội trợ. Và may giat noi dia nhat luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng không chỉ vì độ bền, mẫu mã đẹp mà còn tiết kiệm.
Trên thị trường những dòng máy giặt nội địa nhật đang được người dùng ưa chuộng như: máy giặt Toshiba, máy giặt National…Những dòng máy này không những mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh mà còn có những ưu điểm vượt trội.

may giat noi dia nhat
may giat noi dia nhat

Dưới đây là một số ưu điểm của may giat noi dia nhat:

– Tiết kiệm nước rửa Zabun
– DSP kiểm soát số lượng quần áo, bắt các bộ cảm biến độ chính xác cao, vòng quay của trống và hiệu quả kiểm soát lượng nước.
– Điều hòa nhiệt độ chu kỳ động cơ, có chức năng tương tự như điều hòa nhiệt độ mát không khí máy hút ẩm.
– Chức năng cảm biến
– Tiết kiệm năng lượng cảm biến
– Khuôn bảo vệ : Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong máy giặt, tự động ngăn chặn rác thải

Cách sử dụng máy giặt nội địa Nhật hiệu quả:

– Mỗi chiếc máy giặt có cấu tạo khác nhau nên để có thể mang lại lợi ích tốt nhất nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng.
– Phân loại quần áo trước khi giặt, để có thể chọn chế độ giặt hợp lý, giúp giặt quần áo sạch nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và sạch sẽ hơn.

may giat noi dia nhat
may giat noi dia nhat

– Mỗi chiếc máy giặt thì có khối lượng giặt khác nhau, nên bạn cần lưu ý xem máy giặt nội địa Nhật của mình có thể giặt tối đa là bao nhiêu kg. Tuy nhiên, bạn không nên giặt hết công suất của máy như vậy quần áo sẽ không được sạch và làm giảm tuổi thọ của máy. Tốt nhất nên sử dụng 3/4 công suất của máy giặt để kéo dài tuổi thọ của máy.
– Bạn nên chọn đúng loại bột giặt dành riêng cho máy giặt thì máy mới hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
– Máy giặt nội địa nhật có chế độ giặt tự động nên bạn có thể cài đặt một chương trình giặt thích hợp giúp máy hoạt động hiệu quả và linh hoạt, đồng thời đảm bảo tiết kiệm thời gian.
Nếu bạn có nhu cầu mua may giat noi dia nhat chất lượng, bạn liên hệ chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chọn máy giặt ưng ý nhé.

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0973 368 982